LỜI CÁM ƠN TỪ RỐN LŨ MINH HOÁ

Chương trình đã xong trọn vẹn cách đây hơn 1 ngày bây giờ anh em mới tỉnh táo lấy lại sức lực tinh thần để chia sẻ 🤗.

“Đừng gọi tụi mình là Mạnh thường quân, nghe nó to tác và xa lạ lắm các bạn các em Minh Hoá ạ . Tụi mình chỉ là những người nối nhịp và giúp sức thêm tạo cầu nối”.


Thành quả ngày hôm nay, để có 300 chiếc xe đạp chất lượng, chương trình đầy ý nghĩa và tuyệt vời chắc chắn là một tập thể tấm lòng yêu thương san sẻ bằng nhiều cách khác nhau tạo nên phép nhiệm màu ❤️❤️❤️.
Trong suốt 4 tháng chuẩn bị, ngày hôm nay 19/8 chính là “Ngày ngọt lành” nhất của nhóm. Thời gian, tâm huyết, tuổi trẻ và tấm lòng sẻ chia chân thành.

Lời cám ơn chân thành sự đồng hành của các tấm lòng anh chị em phương xa ở các nước Mỹ, Úc, Canada….vv và ở Việt Nam dù không tham gia trực tiếp được nhưng đã luôn tin tưởng đồng hành dự án Xe Đạp Yêu Thương này.
Cám ơn các bạn Đội xe đạp yêu thương đặc biệt này linh hồn của dự án xe đạp tồn tại và phát triển. Nhớ chặn đường dài ngày đêm vì xe đạp ăn ngủ xe đạp mơ xe đạp…🤗😇🤗

Còn mình sẽ rất nhớ 24 tiếng vừa qua,….
Nhớ ánh mắt của bọn nhỏ nhận xe đạp yêu thương, nhớ mãi các nhỏ hoàn cảnh quá đặc biệt khó khăn. Mình có nói với mọi người có 3 thời khắc “sướng nhất”. Đó là thời khắc có Nhà hảo tâm đồng hành, thời điểm hoàn thành 300 xe, và thời điểm tổ chức thành công chương trình đầy ý nghĩa.

Chắc mình sẽ thêm 1 thời khắc sướng hơn như thế nữa. Chính là lúc này, ngồi nhìn lại chặn đường đã qua nhiều niềm vui lẫn nỗi buồn hy vọng rồi thất vọng rồi thành công & được cám ơn mọi người một cách chân thành.

Mình có mệt và đuối chứ ! Nhưng cảm thấy mình vẫn còn sức, trái tim này vẫn còn đủ “rung động” khi thấy nỗi đau khó khăn và bàn tay này vẫn còn đủ ấm để nắm lấy bất kỳ ai cần mình có mặt.

Xong chặn đường 5 NĂM xe đạp yêu thương cũng là lúc sắp sửa 7 NĂM chặn đường nhóm HFB này ra đời 2/9/2011 – 2/9/2018

Thân ái!

 

2.912 thoughts on “LỜI CÁM ƠN TỪ RỐN LŨ MINH HOÁ